Goodmilk Dicerna Được nghiên cứu và đặc chế dành cho người tiền đái tháo đường và đái tháo đường, người có chỉ số đường huyết không ổn định. Sản phẩm bổ sung các vi chất Beta Caroten, Taurine cùng Vitamin A, D và các khoáng chất cần thiết giúp tăng cường thị lực, sức đề kháng, hạn chế các bệnh nhiễm khuẩn, giảm bớt rủi ro các biến chứng về mắt do bệnh đái tháo đường và lão hóa ở người lớn tuổi gây ra. Đồng thời sản phẩm còn bổ sung chất xơ hòa tan hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe mạnh, chống táo bón. Giúp hấp thụ tốt các dưỡng chất. Đặc biệt là sự kết hợp Isomalt là thành phần đường bột hấp thu giúp cân bằng và ổn định đường huyết.

Goodmilk Dicerna  chuyên gia dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường. Giúp kiểm soát đường huyết. Là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, có thể thay thế cho bữa ăn chính và phụ.

Maltodextrin, sữa bột gầy, isomalt, canxi, vitamin tổng hợp (A, D3, E, B1, B2, B6, B9, B12, C, B5, B3, K1, H, ARA), khoáng chất (kali, phospho, sắt, kẽm, magie, iod, selen). Xơ hòa tan, taurine, DHA, lysine, choline...